Tư vấn thủ tục, điều kiện, chi phí và lãi suất mua xe ô tô Toyota trả góp

Toyota là một thương hiệu toàn cầu, đứng đầu thế giới về xe hơi. Tại Việt Nam cũng vậy, Toyota là thương hiệu xe ô tô uy tín và phát triển số 1 tại Việt Nam. Sở hữu chiếc xe ô tô mang thương hiệu Toyota là mơ ước của rất nhiều người dân Việt Nam, vì giá xe ô tô tại Việt Nam hiện nay đang thuộc hàng đắt nhất thế giới. Tuy nhiên, hiện nay việc sở hữu chiếc ô tô mang thương hiệu Toyota mơ ước không còn là mơ ước quá xa xôi của người dân Việt Nam nữa. Một trong những phương án hiệu quả nhất, dễ dàng nhất hiện nay, được đa số người dân lựa chọn để có thể sở hữu chiếc ô tô, đó là: mua xe ô tô theo phương án mua xe ô tô trả góp. Trong bài viết này Toyota Thăng Long tập trung vào nội dung tư vấn cho khách hàng về thủ tục, điều kiện, chi phí và lãi suất của việc mua xe ô tô Toyota trả góp.

Những ai sẽ mua xe ô tô Toyota trả góp

Trước tiên thì việc mua xe ô tô Toyota trả góp xuất phát từ nhu cầu mong muốn sở hữu chiếc xe ô tô Toyota. Nếu có thể đủ tài chính để mua xe ô tô thì là một chuyện bình thường như mua những hàng hoá khác. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có đủ tài chính để sở hữu ngay chiếc xe ô tô mơ ước, khi đó phương án mua xe ô tô trả góp sẽ là công cụ biến mơ ước sở hữu ô tô thánh hiện thực.

Trong tình huống khác là bạn có đủ tiền hoặc thừa tài chính để mua xe, nhưng số tiền đó còn có phương án sử dụng vào kinh doanh, thì phương án mua xe ô tô trả góp sẽ giúp bạn vừa có thể sở hữu ô tô, lại vừa có thể đầu tư cho kinh doanh. Vì lãi suất mua xe ô tô trả góp sẽ thấp hơn lãi suất huy động từ nguồn khác, chứ lãi suất không cao như lãi suất khi mua trả góp xe máy, mua điện thoại…

Nếu như bạn cần mua một chiếc ô tô để sử dụng vào việc kinh doanh vận tải hành khách như taxi, uber, grap hay cho thuê xe theo tháng thì phương án mua xe ô tô trả góp cũng là một phương án tối ưu.

Điều kiện để được mua xe ô tô Toyota trả góp

Bạn có mơ ước về việc sở hữu một chiếc ô tô Toyota, nhưng không có nghĩa bạn có thể sở hữu nó, cho dù là có phương án mua xe ô tô trả góp. Vì, nếu muốn có thể mua ô tô trả góp thì bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

Thứ nhất là có đủ điều kiện thu nhập để trả nợ hàng tháng, tất nhiên là mức thu nhập đó không cần quá cao. Việc trả bao nhiêu hàng tháng phụ thuộc vào việc bạn còn nợ nhiều hay ít, đăng ký vay trong thời gian dài hay ngắn.

Thứ hai là nếu bạn đã từng vay ngân hàng hay tổ chức tài chính nào đó, mà bạn không trả, thì bạn đã có nợ xấu. Khi đó, bạn cũng sẽ không đủ điều kiện để mua xe ô tô trả góp.

Lãi suất của việc mua xe ô tô Toyota trả góp

Lãi suất của việc mua ô tô trả góp được rất nhiều khách hàng quan tâm vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm có thể mua theo hình thức trả góp như: xe máy, điện thoại, máy tính…, tuy nhiên lãi suất rất cao, làm nhiều người phải e ngại.

Tuy nhiên, việc mua ô tô trả góp lại hoàn toán trái ngược với việc mua trả góp các sản phẩm khác, vì lãi suất của việc mua ô tô trả góp là thấp hơn lãi suất của mặt bằng chung. Nếu bạn có thắc mắc về lãi suất của phương án mua xe ô tô trả góp là bao nhiêu thì có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây tư vấn mua xe ô tô trả góp của Toyota Thăng Long.

Phụ trách kinh doanh

Điện thoại: 0869189230

Email: minhvu16082011@gmail.com

Hồ sơ mua xe ô tô Toyota trả góp

Hồ sơ mua xe ô tô Toyota trả góp không có gì là khó khăn, rườm ra, chỉ bao gồm những giấy tờ có sẵn .

Đối với khách hàng cá nhân: có 2 loại giấy tờ cần cung cấp.

Giấy tờ nhân thân: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (hoặc chứng nhận độc thân) của cả 2 vợ chồng.

Giấy tờ chứng minh thu nhập: giấy tờ chứng minh thu nhập thì tuỳ thuộc vào nghề nghiệp của từng người mà có thể có cách chứng minh thu nhập khác nhau. Việc mua xe ô tô trả góp rất linh động trong việc chứng minh thu nhập. Trong từng trường hợp cụ thể, hãy liên hệ trực tiếp đến tư vấn của Toyota Thăng Long để được tư vấn về giấy tờ chứng minh thu nhập nếu bạn có nhu cầu mua xe ô tô trả góp.

Đối với khách hàng là công ty, tổ chức: giấy tờ cũng có 2 loại giấy tờ.

Giấy tờ pháp nhân:

* Giấy phép kinh doanh.

* Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng.

* Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy)

* Mã số thuế

Giấy tờ chứng minh năng lực:

* Báo cáo thuế 01 năm gần nhất.

* Báo cáo hoá đơn (VAT) 01 năm gần nhất.

* Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất.

* Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.

* Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng…

Quy trình mua xe ô tô Toyota trả góp sẽ dài hơn quy trình mua xe bình thường một chút, sẽ trải qua một số bước như sau:

Ký hợp đồng, đặt cọc mua xe ô tô với bên bán.

Nộp hồ sơ cho phía ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ hỗ trợ mua trả góp cho bạn, trong vòng 24 giờ thì phía ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ ra một thông báo đồng ý bảo lãnh cho bạn mua chiếc xe ô tô trả góp.

Sau đó, bạn sẽ phải nộp khoản đối ứng cho bên mua và đi đăng ký xe.

Bước cuối cùng là ký giấy nhận nợ với ngân hàng, tổ chức tài chính, lúc đó khoản vay sẽ được dải ngân cho bên bán. Lúc này bạn sẽ nhận xe khi bên bán nhận được đủ tiền mua xe.

Giá xe ô tô Toyota khi mua trả góp có đắt hơn khi mua trả thẳng không?

Giá xe ô tô khi bạn mua xe theo hình thức trả góp sẽ không khác gì khi bạn mua trả tiền mặt.

Giải thích: vì bản chất của việc mua xe trả góp với việc mua xe trả thẳng là như nhau, cùng 1 bản chất đó là bên bán trả đủ cho bên mua xong mới được nhận xe. Vì bạn đã vay tiền ngân hàng để mua chiếc xe ô tô đó.


Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công cổ phần Toyota Thăng Long

Phòng kinh doanh

Phụ trách kinh doanh

Điện thoại: 0869189230

Email: minhvu16082011@gmail.com

Trả lời

Contact Me on Zalo