Toyota Prius 2017 gây ấn tượng với thiết kế “khác”

Toyota Prius 2017 thế hệ mới mang trên mình “phong cách đột phá” với thiết kế khác thường và dễ gây tranh cãi.

Hãng xe đến từ đất nước mặt trời mọc đã chính thức vén màn thế hệ mới của mẫu xe hybrid bán chạy nhất thế giới – Prius, Toyota Prius 2017 sẽ được trưng bày tại triền lãm ô tô tại Hà Nội vào đầu tháng 10 năm 2016. Theo kế hoạch, Toyota Prius 2017 thế hệ mới sẽ chính thức được phân phối chính hãng tại Việt Nam vào cuối năm nay. Thị trường đầu tiên đón nhận Toyota Prius 2017 thế hệ mới sẽ là quê nhà Nhật Bản.

Theo Toyota Việt Nam, Toyota Prius 2017 thế hệ mới mang trên mình “phong cách đột phá” với thiết kế theo ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới của các kỹ sư Toyota. Xe có 7 phiên bản màu sơn ngoại thất, bao gồm cả đỏ Hypersonic Red mới. Tuy nhiên, tại Việt Nam sẽ được phân phối những phiên bản như thế nào vẫn chưa được tiết lộ.

Toyota Prius 2017 thế hệ mới được bổ sung thiết kế ngoại thất có phần khác thường và dễ gây tranh cãi. Tuy nhiên, thiết kế của Toyota Prius 2017 thế hệ mới không gây bất ngờ vì người tiêu dùng toàn cầu đã biết rõ thông qua những hình ảnh trần trụi trước đó.

So với phiên bản tiền nhiệm, Toyota Prius 2017 thế hệ mới dài hơn 60 mm, rộng hơn 15 mm và thấp hơn 20 mm. Điều này mang đến không gian nội thất và khoang hành lý rộng rãi hơn cho Toyota Prius 2017. Bên trong xe có hệ thống thông tin giải trí với màn hình cỡ lớn, các chi tiết bằng nhựa màu trắng bóng bẩy và vô lăng 3 chấu. Kiểu dáng của khe gió điều hòa trong Toyota Prius 2017 thế hệ mới đã được thay đổi. Điểm đáng chú ý khác trong nội thất của Toyota Prius 2017 là cần số khá nhỏ.

Ngoài ra, Prius 2017 còn được phát triển dựa trên cấu trúc toàn cầu mới của Toyota (TNGA). Nhờ đó, Toyota Prius 2017 sở hữu khá nhiều điểm nâng cấp so với phiên bản cũ. Có thể kể đến khung gầm rắn chắc hơn 60% của Toyota Prius 2017 thế hệ mới trong khi trọng tâm hạ thấp giúp cải thiện sự thoải mái và cân bằng cho xe. Bản thân hệ dẫn động hybrid được đặt thấp hơn trong Toyota Prius 2017 cũng có tác dụng tương tự.

Hiện tại, Toyota Việt Nam không đưa ra thông tin cụ thể về hệ dẫn động của Prius thế hệ mới. Chỉ biết, Toyota Prius 2017 giảm 10% lượng nhiên liệu tiêu thụ và tăng hiệu suất nhiệt lên hơn 40%. Một số bộ phận trong hệ dẫn động hybrid của Toyota Prius 2017 có kích cỡ nhỏ gọn hơn như cụm pin kền-hyđrua kim loại. Dù vậy, cụm pin của Toyota Prius 2017 thế hệ mới lại bền và sạc nhanh hơn.

Bên cạnh đó là hệ thống treo trước/sau mới, mang đến cảm giác kết nối với đường sá hơn cho người lái. Các hệ thống như cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo va chạm sớm, điều khiển hành trình bằng radar linh hoạt, đèn pha tự động và hỗ trợ nhận diện biển báo đường dành riêng cho châu Âu lại mang đến cảm giác yên tâm cho người lái.


Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công cổ phần Toyota Thăng Long

Phòng kinh doanh

Mr Hà – Phụ trách kinh doanh

Điện thoại: 094-4567-555

Email: manhha211@gmail.com

Trả lời

Contact Me on Zalo