Đánh giá ngoại thất xe Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 về Việt Nam

Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào cuối năm nay do Toyota Việt Nam phân phối chính hãng, trong bài viết này Toyota Thăng Long đi sâu vào phân tích sự thay đổi ngoại thất của chiếc SUV danh tiếng này.

Đầu xe Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 được cải tiến khá nhiều, trông phần đầu xe trẻ trung hơn, hiện đại hơn. Đầu xe cũng là phần thay đổi lớn nhất, và gần như toàn diện nhất của Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 so với phiên bản tiền nhiệm, từ cụm đèn pha, lưới tản nhiệt, nắp ca pô…

Toyota Land Cruiser Prado VX 2018

Nắp ca pô của Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 thay đổi hẳn so với phiên bản tiền nhiệm, lấy cảm hứng từ nắp ca pô của người đàn anh Land Cruiser V8, những đường gân dập nổi khá sâu, mang lại vẻ khỏe khoắn cứng cáp cho phần đầu xe.

Cụm đèn pha cũng được thay đổi hoàn toàn so với trước đó, nếu như phiên bản tiền nhiệm sử dụng cụm đèn pha dạng giọt nước trong một thời gian dài mang lại khá nhiều thành công cho dòng SUV này. Thì nay Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 đã thay đổi hoàn toàn thiết kế cụm đèn pha, đèn pha của Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại hơn, nâng tầm Prado VX 2018 lên một nấc thang mới. Cụm đèn pha hoàn toàn sử dụng công nghệ LED hiện đại, cùng với việc điều khiển tự động, hướng tới sự hoàn hảo cho một chiếc xe hiện đại.

Cụm đèn gầm cũng được các kỹ sư thiết kế Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 thay đổi hoàn toàn. Nếu như cụm đèn gầm của phiên bản tiền nhiệm sử dụng kiểu thiết kế hình tròn cổ điển, thì nay Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 sử dụng cụm đèn gầm hiện đại hơn, với thiết kế trẻ trung hình vuống, sử dụng công nghệ LED. Nếu mới nhìn qua sẽ có người nhầm tưởng đó là Land Cruiser V8.

Lưới tản nhiệt cũng được thay đổi đáng kể khi thiết kế các thanh dọc có bản to hơn, khỏe hơn, cũng như thay đổi thiết kế luôn để mang lại sự khác biệt cho Toyota Land Cruiser Prado VX 2018.

Vành bánh xe của Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 không có quá nhiều sự thay đổi trong thiết kế khi vẫn sử dụng vành đúc, đa chấu, kích thước 18 inch cốn đã và đang rất được khách hàng ủng hộ.

Gương chiếu hậu hiết kế dạng lớn cho góc nhìn rộng hơn, cũng trên gương chiếu hậu có tích hợp các chức năng đèn báo rẽ, chức năng chỉnh điện, gập điện mang lại khả năng điều chỉnh tiện lợi cho lái xe khi muốn điều chỉnh. Tất cả những điều đó mang lại cho xe Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 một góc nhìn hoàn hảo.

Tay nắm cửa không thay đổi nhiều khi tay nắm của của Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 vẫn sử dụng tay nắm cửa cùng màu thân xe. Tuy nhiên, thiết kế tay nắm đã được thiết kế lại cho phù hợp hơn với khách hàng trẻ tuổi.

Ra phía sau xe Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 thì cũng có thêm một số điểm nhấn thể hiện sự đổi mới trong thiết kế, khi những điểm dập nổi được thể hiện một cách rõ ràng hơn, cụm đèn phat hay đổi, ba đờ sốc sau cũng thay đổi đáng kể.

Toyota Land Cruiser Prado VX 2018

Cụm đèn hậu đằng sau Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 xuất hiện chóa đèn hậu màu tối hơn. Bản thân thiết kế bên trong đèn hậu cũng đã được làm mới so với phiên bản tiền nhiệm. Cụm đèn hậu mang lại cảm giá huyền bí hơn cho chiếc SUV nếu so với phiên nbản tiền nhiệm, cụm đèn hậu cúng tạo thành một điểm nhấn và sự thay đổi lớn cho phần đuôi xe.

Ba đờ sốc sau của Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 cũng được thay đổi để phù hợp hơn với thiết kế mới, từ đó tạo nên tổng thể phần đuôi xe hài hòa hơn, trẻ trung hơn.

Toyota Việt Nam chính thức nhận đặt hàng xe Toyota Land Cruiser Prado VX 2018 từ tháng 8, thời gian giao xe là bắt đầu tháng 12, khách hàng đặt sau có thể nhận xe muộn hơn tùy theo lịch đặt hàng của Toyota Việt Nam.


Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công cổ phần Toyota Thăng Long

Phòng kinh doanh

Mr Hà – Phụ trách kinh doanh

Điện thoại: 094-4567-555

Email: manhha211@gmail.com

Trả lời

Contact Me on Zalo